click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

0 to 100

More Search Options
We found 0 results. View results
Your search results

Chung cư Sky Garden 3

Posted by Bất động sản on 14/11/2021
1

Chung cư Sky Garden 3 là một trong ba phân khu của khu căn hộ Sky Garden, Sky Garden 3 là phân khu được xây dựng sau cùng, mới nhất trong khu dự án Sky Garden, Sky Garden 3 nằm trên mặt tiền đường Phạm Văn Nghị

Khu Sky Garden nằm trong phân khu giải trái thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh giao thông thuận tiện, khu căn hộ được xây dựng đồng bộ, phân bổ các khối nhà hợp lý, môi trường trong lành. Nếu di chuyển đi Quận 2, các tỉnh Miền Đông thì đi qua cầu Phú Mỹ, nếu đi các tỉnh Miền Tây, sẽ di chuyển trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh để ra quốc lộ 1A, nếu đi vào trung tâm thành phố, sẽ đi trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Đường Phạm Hùng hoặc cầu Nguyễn Tất Thành. Dự án được chia làm 3 giai đoạn:

Ảnh: Chung cư Sky Garden 3

Sky Garden 1 nằm sát mặt tiền Nguyễn Văn Linh, là khu căn hộ đầu tiên trong chuỗi căn hộ Sky Garden. Các căn hộ ở đây đã có sổ hồng

Sky Garden 2 có diện tích 2,8 ha, bao gồm 9 block nhà cao từ 14-18 tầng với 710 căn hộ (diện tích từ 71-337m2). Các căn hộ ở đây được bán dưới dạng nhà thô nên người mua có thể trang trí nội thất theo ý riêng.

Sky Garden 3 có diện tích 4.27ha, gồm 22 block nhà, cao từ 12~20 tầng với 1.715 căn hộ và 56 cửa hàng được bố trí theo trục Bắc Nam để tránh ánh nắng trực diện.Tầng hầm đậu xe rộng 14.129m2 được chia thành 3 khu vực riêng biệt, 3.449 chỗ đậu xe máy và 419 chỗ đậu xe hơi cùng nhiều chỗ đậu xe cho khách.

Quy mô chung cư Sky Garden

 • Diện tích: 104,000 m²
 • Thời gian xây dựng: 03/2008
 • Thời gian giao nhà: 06/2010
 • Số block: 42
 • Số tầng: 20
 • Số căn hộ: 3,300
 • Diện tích căn hộ56 – 106 m²
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
 • Công ty thiết kế: Công ty SURV – Thượng Hải

Tiện ích căn hộ Sky Garden

 • Chỗ đậu xe
 • Thang máy
 • Hồ bơi
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Phòng gym
 • Bảo vệ 24/7
 • Sân chơi trẻ em

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan). 

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn phát triển trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, kết hợp nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi. 

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn và thành công tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Giao dịch mua bán và cho thuê ở chung cư Sky Garden

Du căn căn hộ không còn mới, nhưng nhờ vị trí đắc địa, cư dân đông, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, giá bán cũng như giá cho thuê hợp lý nhất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng do vậy ở bất kỳ thời điểm đóng băng bất động sản hay dịch bệnh thì việc giao dịch mua bán cho thuê ở khu Sky Garden vẫn tốt hơn tất cả các khu vực lân cận.

Giá bán ở thời điểm hiện tại các căn 71m2 ở Sky Garden 1, Sky Garden 2 và căn 71m2 tạo Sky Garden 3 là khoảng 2.35 tỷ tới 2.5 tỷ, giá bán còn phụ thuốc vào vị trí tầng lầu, view và trang bị nội thất, nhưng cái hay ở Sky Garden là giá bán các căn hộ không có chênh lệch nhau nhiều.

Về giá thuê thì do ảnh hưởng bởi dịch bệnh do vậy, giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm giảm xuống còn từ 8 -11 triệu đồng trên tháng, căn 2 phòng ngủ giá thuê giao động ở khoảng 9 – 13 triệu đồng mỗi tháng.

XEM THÊM

Compare Listings