click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

0 to 100

More Search Options
We found 0 results. View results
Your search results

Chung cư Vinhomes Central Park

Posted by Bất động sản on 15/09/2021
0

Khởi đầu của Vinhomes Central Park

Tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh đã trở thành khu đô thị tâm điểm với những ưu thế nổi trội về quy hoạch xây dựng, cảnh quan xanh cùng tiện ích đẳng cấp. Cùng tìm hiểu các yếu tố tạo nên giá trị của dự án này.

Giới thiệu dự án Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh

Năm 2014, Vingroup đã đặt nền móng cho sự phát triển lĩnh vực bất động sản của tập đoàn trên đất Sài Gòn với khu đô thị Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh. Dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư cũng như khách mua nhà nhờ sở hữu bộ 3 yếu tố: Chủ đầu tư uy tín, Chất lượng xây dựng đảm bảo và Môi trường sống đích thực – cấu tạo một bất động sản giá trị.
“Đế chế” Vingroup khởi đầu tại Việt Nam với lĩnh vực bất động sản và du lịch, sau đó đã bứt phá mạnh mẽ trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái toàn diện. Có thể khẳng định, Vingroup là niềm tự hào của người dân Việt Nam với những công trình xây dựng đi vào lịch sử như Landmark 81 – tòa nhà cao thứ 16 thế giới (theo số liệu công bố của Skyscrapercenter) và các sản phẩm mang tính biểu tượng “made in Vietnam” của đất nước như ô tô Vinfast, đại học VinUni…

Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh là một bất động sản giá trị nhờ bảo chứng vàng từ chủ đầu tư Vingroup

Thành công triển khai và xây dựng hơn 74.700 đơn vị nhà ở, tập đoàn Vingroup đã khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình qua dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh – Vinhomes Bình Thạnh và tiếp tục quy hoạch triển khai Vinhomes Grand Park quận Bình Thạnh từ năm 2017.

Nguồn: vinhomes.vn

Compare Listings