0 to 100

More Search Options
We found 0 results. View results
Your search results

Đầu tư bất động sản biển Bình Thuận

Posted by Bất động sản on 27/05/2014
0

Vị trí chiến lược và hạ tầng đồng bộ là lợi thế vàng giúp La Gi trở thành đô thị biển du lịch mới cũng như thu hút làn sóng đầu tư bất động sản biển tại tỉnh Bình Thuận.

La Gi nằm ngay cửa ngõ của tỉnh Bình Thuận, là giao điểm giữa “tứ giác” đô thị du lịch phía Nam gồm TP.HCM – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết. Đặc biệt, La Gi còn nằm giữa “siêu sân bay” Long Thành và sân bay Phan Thiết, nút giao thông hàng không trọng điểm của khu vực phía Nam. Theo đó, La Gi được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng để đón làn sóng du lịch quốc tế và trong nước đến đô thị biển giàu tiềm năng, hoang sơ này.

Đô thị hạt nhân giàu tiềm năng phát triển du lịch

Theo đồ án quy hoạch xây dựng vùng của tỉnh Bình Thuận đến năm 2030, La Gi được xác định là đô thị hạt nhân của vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận, với thế mạnh là phát triển công nghiệp tập trung, hình thành các trung tâm dịch vụ, thương mại và du lịch.

Theo các chuyên gia kinh tế, việc phát triển hạ tầng đô thị đã tạo sức hút về du lịch, chuỗi đô thị ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng cho La Gi. Hàng loạt dự án xây dựng đường ven biển, cao tốc, sân bay…hiện có tại khu vực này đều tăng tính kết nối đến La Gi. Các dự án đều nối Quốc lộ 55 đi Bà Rịa – Vũng Tàu đến sân bay Long Thành ở phía Nam. Còn ở phía Bắc, các dự án kết nối sân bay Phan Thiết sẽ giúp La Gi phát triển mạnh trong tương lai.

Compare Listings