Thông tin khu căn hộ chung cư The Antonia

Giới thiệu về The Antonia

The Antonia là khu căn hộ mới nhất của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, khu căn hộ đã hoàn thành và vừa mới bàn giao cho cư dân vào sinh sống. Khu căn hộ tạo lại tại ví trí đẹp trong khu vực phía nam hay còn gọi là khu nam của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu căn hộ nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, nằm kế bên các căn hộ hiện hữu như: Midtown, Green View, The Ascentia, Riverside Residences, Hưng Phúc 1, Hưng Phúc 2, Cảnh Viên, Nam Phúc…

The Antonia nằm trong khu vực có các tiện ích tốt như: Công viên Nam Viên, các trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Canada và trường trung học Nam Sài Gòn.

The Antonia được chủ đầu tư xây dựng theo các phong cách hiện đại, khu căn hộ có nhiều tiện ích nội khu kết hợp với sự tiện lợi của các tiện ích ngoại khu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống thoải mái, hiện đại, tiện nghi xứng tầm. Là nơi hội tụ cho 366 chủ nhân thành đạt muốn tìm một nơi nghĩ ngơi, cũng như tận hưởng cuộc sống phần hoa đô thị, nhưng văn minh, lịch sự và an toàn như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thông tin tóm tắt The Antonia

Chủ đầu tưPhú Mỹ Hưng
Kiểu nhàCăn hộ, Shophouse, Penthouse
Diện tích76 – 274 m2
Số lượng366 căn hộ
Số tầng
Sở hữuLâu dài (người Việt Nam)
Năm xây dựngQuý 2, 2023

Hình ảnh về căn hộ mẫu The Antonia

Vị trí The Antonia

Thông tin về chủ đầu tư

Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là chủ đầu tư của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong những khu dự án thành công nhất tại Việt Nam, khu đô thị xây dựng bài bản, có quy hoạch hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích, an ninh tốt, môi trường sống an lành, dân trí cao.